พาส่องโรงแรมสายฮิป กับการคัมแบคแบบ New Normal ของ Hop Inn

การกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อม 10 มาตรการที่ใส่ใจและเข้มงวดเรื่องความสะอาดตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างเท้าเข้าโรงแรม

Advertisements
No comments

คิดถึงตอนแบคแพค แบกเป้ไปล้มลงซุกหมอนหอมๆ ในโรงแรมสักแห่งมั้ยคะ? วันนี้เคทจะพาไปส่องโรงแรมที่เคทชอบพักเวลาเดินทางในประเทศ กับการคัมแบคแบบ New Normal ของฮ็อปอินน์ โรงแรมบัดเจ็ตสายฮิป ที่มีสาขาอยู่กว่า 40 สาขาทั่วประเทศ (+ที่ฟิลิปปินส์ก็มีนะ) เขากลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อม 10 มาตรการที่ใส่ใจและเข้มงวดเรื่องความสะอาดตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างเท้าเข้าโรงแรมเลยล่ะค่ะ ^^

โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง

สิ่งที่สังเกตได้ตั้งแต่เข้าโรงแรม คือบรรยากาศฮิปมาก ดูสะอาด ตรงล็อบบี้มีกิมมิคน่ารักๆ บนวอลเปเปอร์ เป็นแผนที่ของสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ โรงแรม ที่เขาบรรจงออกแบบมาให้เข้ากับแต่ละสาขาเลยค่ะ ส่วนสาขาที่เคทแอบแว๊บไปเยี่ยม คือสาขาตรงแจ้งวัฒนะ แผนที่บนวอลเปเปอร์ เลยเป็นสถานที่ใกล้ๆ เช่น ห้าง แลนด์มาร์คสำคัญ และร้านอาหารเจ้าดัง

ตามมาตรการของที่นี่ ทุกคนที่เข้าโรงแรมต้องใส่หน้ากากอนามัย และผ่านจุดตรวจวัดอุณหภูมิ หากผ่าน ไม่มีไข้ (อุณหภูมิต้องน้อยกว่า 37.5 องศา) เราก็จะได้สติกเกอร์สีเขียวมาแปะที่ปกเสื้อนะ

โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง

ตรงจุดเช็คอิน จะเห็นได้ว่ามีฉากใสๆ กั้นระหว่างเราและพนักงาน มีจุดล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสติกเกอร์กลมๆ บนพื้น เพื่อให้คนที่จะมาเช็คอินยืนเว้นระยะห่างกันค่ะ

ส่วนพนักงานจะใส่ face shield และหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา แขกที่เข้ามาพักที่นี่ก็ให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามมาตรการกันดีมาก ^^

ที่นี่จะมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อในพื้นที่ส่วนกลางและลิฟต์ ทุกๆ 30 นาทีค่ะ

hop inn 2

ตอนเช็คอิน พนักงานจะขอบัตรประชาชนของเราไปตามปกติ แต่จะมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อบนบัตรก่อนค่ะ แอบเซอร์ไพร์สในความใส่ใจตรงนี้มาก เลยขอถ่ายรูปเก็บไว้

hop inn 7

อีกช้อตนึงที่ชอบ คือตอนเข้าไปในห้องพัก จะมีกระดาษโน๊ตแผ่นเล็กๆ วางไว้บนผ้าขนหนูที่พับเรียบร้อยบนเตียง บนกระดาษจะบอกชื่อแม่บ้านที่ดูแลเรา และบอกให้เราทราบเพื่อความมั่นใจว่า ห้องนอน เครื่องนอนและของใช้ต่างๆ ในห้อง ได้ผ่านการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทั้งหมดแล้ว ❤

ผ้าขนหนูและเครื่องนอนที่ใช้ที่นี่จะผ่านการซักและฆ่าเชื้อ เพื่อยับยั้งไวรัสและแบคทีเรียค่ะ

โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง

บรรยากาศในห้องพัก มีความอบอุ่น สบาย ดู cozy ห้องใหญ่กว่าที่คิด และที่สำคัญคือสะอาดและดูใหม่เอี่ยมมากค่ะ

มีเคาน์เตอร์ยาว-เก้าอี้แดงให้นั่งทำงานริมหน้าต่าง ใครเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด เคทว่าพกโน๊ตบุ๊คไปนั่งทำงานในห้องพักได้สบายๆ

โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง, แก้วกระดาษ, covid19, new normal
สังเกตว่า แก้วน้ำเปลี่ยนเป็นใช้แก้วกระดาษแทน
โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง, covid19, new normal
=v= อันนี้น่าร้ากก
โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง, covid19, new normal
เวลาจะเช็คเอ้าท์ ก็หย่อน keycard ลงในกล่อง Express Check Out ได้เลย เพื่อลดการสัมผัส
hop inn 13
เวลาชำระเงินก็เน้น E-payment เพื่อลดการสัมผัสด้วยนะ
โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง, covid19, new normal, มาตรฐานความสะอาด
ป้ายที่บอกว่าโรงแรม HOP INN สาขานี้ผ่านมาตรฐานโรงแรม/ที่พัก สะอาดปลอดภัย เพื่อป้องกันโรค COVID-19
โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง, covid19, new normal, alcohol pad
ตอนเช็คอินเสร็จ ทางโรงแรมจะให้ alcohol pad มาด้วยสองชิ้นค่ะ เพื่อเอาไว้เช็ดทำความสะอาด keycard (เหลืออันนึงก็เอามาเช็ดจอมือถือได้ด้วย) ^^

โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง, covid19, new normal, แผนที่กทม.

โรงแรม, hop inn, hostel, โฮสเทล, โรงแรมราคาประหยัด, โรงแรมราคาถูก, ห้องพักราคาถูก, ไทย, hop inn, ฮ็อป อินน์, โรงแรมสายฮิป, โฮสเทลราคาไม่แพง, covid19, new normal, กาแฟ
มุมจิบกาแฟตรงล็อบบี้ ^^

ฮ็อป อินน์ กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับการกลับมาพักกับฮ็อป อินน์ อีกครั้งด้วยนะ  ได้ส่วนลดด้วย ได้บริจาคไปในตัวด้วย

👉 เป็นโปรฯ ลดทันที 100 บาท เมื่อจองห้องพักผ่าน LINE OA @hopinnhotel หรือ FB Messenger m.me/hopinnhotel และพิเศษต่อที่สองเฉพาะสมาชิก HOP INN REWARD เมื่อเข้าพักรับคะแนน X3 ไปเลยจ้า (มูลค่า 150 บาท)

💟 ที่พิเศษคือ ทางฮ็อป อินน์ เขาจะมอบรายได้ทั้งหมดจากการเข้าพักในวันที่ 5 มิถุนายน 63 ให้แก่สภากาชาดไทยเพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ที่ช่วยประเทศไทยจากวิกฤติครั้งนี้ และเพื่อสนับสนุนโครงการ “พลังน้ำใจ 63 บาท แปรเปลี่ยนความทุกข์ยาก ปี 2563” ค่ะ ^^

📅 จองได้ ตั้งแต่ วันที่ 5  – 11 มิ.ย. 63

📆 เข้าพักได้ตั้งแต่ 5 – 30 มิ.ย. 63

ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: HOP INN Hotel Thailand นะคะ

หรือที่ https://bit.ly/2XKhVyF

#wandermore #hopinn #newnormal

S__14802955

 

Advertisements

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.